MUA NGAY

Đặt sách

Reviews

Nội dung

Giới thiệu

EBOOK BYE BÉO

"Bye béo để Hạnh phúc! Một lời nhắc nhở rằng: Dù có đang đi trên hành trình nào, thì điều quan trọng nhất với chúng ta vẫn là hạnh phúc"

ĐỌC THỬ

CÁCH GIẢM 7KG TRONG 30 NGÀY

-- PHAN BẢO LONG --

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]
Giảm cân là quá trình đi từ thay đổi nhận thức, cho đến xoa dịu cảm xúc của bản thân và bắt tay vào hành động vì sức khỏe của chính mình. Ba điều này là ba điều luôn cần được phát triển đồng thời.
“Cách giảm 7kg trong 30 ngày” chắc chắn sẽ đồng hành cùng bạn trên hành trình đi tới đích giảm cân thành công. Nhưng sẽ không chỉ dừng ở giảm cân, nếu áp dụng những tư duy khoa học này vào cuộc sống hàng ngày thì bạn sẽ còn có được cả một lối sống khoa học hơn, khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn nữa đấy.

Giới thiệu sách

Hãy dành tặng quyển sách này cho những người đang gặp vấn đề về cân nặng của mình
Một quyển sách phù hợp cho tất cả mọi đối tượng. Sách giảm cân bắt đầu từ việc thay đổi tư duy. Giảm cân phức tạp hay đơn giản phụ thuộc vào góc nhìn của mỗi người. Và quyển sách này giúp bạn thấy "Ồ giảm cân đơn giản vậy sao!".

Cuốn sách này không chỉ dành riêng cho những người gặp vấn đề về cân nặng!
Để có một lối sống tốt và cơ thể khỏe mạnh thì cần phải trải qua một quá trình rèn luyện. Rèn luyện tinh thần, rèn luyên thể chất. Đây quyển sách hay về sức khỏe được bán chạy nhất trong danh sách sách sức khỏe bán chạy tại Tiki

ĐĂNG KÝ NGAY

Bộ Ebook này đem lại giá trị gì cho bạn!

Quyển sách không chỉ giúp hành trình giảm cân của bạn trở nên đơn giản mà còn giúp mang lại cho bạn một lối sống khoa học hơn, một cơ thể khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn nữa đấy!

Giới thiệu về tác giả

Giới thiệu về tác giả: Quá khứ, hành trình phát triển, những kỷ niệm đáng nhớ… để lan truyền tích cực, tạo động lực thay đổi cho người đọc.

5

Bye béo để hạnh phúc

Tầm quan trọng của việc yêu thương, tôn trọng bản thân đúng cách; Một số câu chuyện hoặc lời khuyên truyền cảm hứng của tác giả về việc yêu thương bản thân.

4

Vì sao bạn béo

Phân tích những tư duy về giảm cân sai cách và cách giảm cân khoa học (bao gồm những kiến thức của tác giả); Xây dựng nhận thức đúng đắn cho người đọc trong việc giảm cân.

1

30 ngày hành động

Phân tích tầm quan trọng của một chế độ ăn uống hợp lý và tập luyện: Nêu bật khái niệm mới về “Ăn Clear & Clean”. Tập luyện bắt đầu từ những hoạt động thể thao mình yêu thích.

3

Cảm xúc có quan trọng không

Phân tích cảm xúc, tâm lý có ảnh hưởng thế nào tới việc giảm cân; Nhấn mạnh rằng giảm cân là để khỏe mạnh và hạnh phúc chứ không phải là một hình thức kiêng khem hành hạ cơ thể.

2

KHEN TẶNG SÁCH BYE BÉO

KHÁCH MUA TẠI LMS

KHÁCH MUA TẠI SHOPEE

Cảm ơn Long vì cuốn sách rất hay, cuốn sách này truyền động lực để anh có lối sống tốt cho sức khỏe hơn thời gian qua, thấy mình có ích hơn và biết yêu bản thân mình. Đó là điều mà ai trong cộng đồng Bye Béo cũng cảm nhận được. Anh chỉ mong những giá trị này sẽ lan tỏa đến nhiều bạn hơn. Vì tât cả chúng ta đều cần có sức khỏe để sống và cống hiến cho cộng đồng những giá trị tích cực.
TUẤN HƯNG

Ca sĩ

Là người đồng hành cùng anh Long trong suốt quá trình ra cuốn sách. Hoàng cảm nhận được khát khao chia sẻ kiến thức cho cộng đồng về lĩnh vực sức khoẻ. Với nhiều nội dung bổ ích, ngôn ngữ rất đời, Hoàng tin đây là cuốn sách sẽ giúp đỡ được cho cuộc sống của rất nhiều bạn, đặc biệt các bạn đang muốn giảm béo
- đúng như tên cuốn sách.
TRƯƠNG ĐÌNH HOÀNG

VĐV Boxing Quốc Gia

Sau khi đọc hết cuốn sách, tôi đã nhận ra rằng: "Việc giảm béo quá khó khăn khi bạn phải tới phòng tập gym mỗi ngày, phải bỏ biết bao công sức, cân bằng giữa công việc và cuộc sống, vậy làm sao mà giảm béo được?
Nhưng với lối tiếp cận một cách rất khoa học, tác giả đã giúp cho giới văn phòng và doanh nhân có giảm béo ngay tại văn phòng của mình.
MÃ THÀNH DANH

Phó Tổng GĐ Tập Đoàn KIDO

Những gì Bye Béo đã đạt được

250.000+

Khách hàng quan tâm

35.000+

Quyển sách đã bán

2.000+

Ebook đã bán

10%

Doanh thu đóng góp quỹ từ thiện

199.000đ

99.000đ

  • Tiết kiệm chi phí
  • Đọc mọi lúc mọi nơi
  • Dễ dàng mang đi khi di chuyển

Ưu điểm của Ebook

  • Ebook bảo vệ môi trường
  • Nhận sách nhanh chóng. Bền bỉ theo thời gian không bị rủi ro hư hỏng
  • Ebook dễ dàng tìm kiếm

CÔNG TY CỔ PHẦN LMS GIẢM BÉO CHUẨN Y KHOA

566 Lê Duẩn, Ea Tam, Buôn Ma Thuột, Đaklak

0984.641.264

cskh@lms.com.vn

lms.com.vn

Nội dung

Review

Đặt sách

Giới thiệu