Đây là những gì cần làm khi bạn đã thử mọi cách để giảm cân và duy trì cân nặng nhưng vẫn không có hiệu quả...

LMS Giảm béo chuẩn y khoa – Chương trình đặc biệt dành cho những bạn muốn giảm cân, giảm mỡ thừa hay duy trì cân nặng nhưng vẫn giữ được sức khỏe tốt.
 
(Bạn sắp tìm hiểu bí mật đốt cháy chất béo ngầm mà các vận động viên, người mẫu thể hình và người nổi tiếng sử dụng để giảm mỡ nhanh chóng và giữ dáng quanh năm!)
Phát video

Cuối cùng... Một kế hoạch chi tiết từng bước hoàn chỉnh để đánh tan mỡ thừa cứng đầu trên cơ thể và xây dựng một cơ thể săn chắc, vạm vỡ!

Tất cả mọi thứ trong chương trình này được xây dựng hoàn toàn cho bạn. Chỉ cần luyện tập theo chúng tôi hướng dẫn, ăn uống theo kế hoạch dinh dưỡng của chúng tôi và nhận được kết quả… nhanh chóng.
Không còn cảm thấy “đau đầu” hay choáng ngợp trong phòng tập hay nhà bếp nữa. Thực hiện theo một hệ thống cực kỳ đơn giãn nhưng cực kỳ hiệu quả được xây dựng cho những ai cần giảm cân và duy trì nó lâu dài.
Tất cả các bài tập và bữa ăn của bạn đã được lên kế hoạch cách rõ ràng trong hướng dẫn và lịch trình từng bước. Mọi thứ được vạch ra sẵn cho bạn một cách tiện lợi, chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc máy tính là bạn có thể đem theo các bài tập và chế độ ăn kiêng của mình đến bất kỳ đâu.
LMS đưa ra phương pháp giảm béo an toàn tự nhiên thông qua luyện tập và dinh dưỡng đúng. Phương pháp LMS là sự kết hợp giữa yếu tố Y KHOA và KHOA HỌC VẬN ĐỘNG giúp bạn đạt kết quả NHANH , AN TOÀN, HIỆU QUẢ, KHOA HỌC.

Lý do bạn nên lắng nghe tôi?

Tôi là Phan Bảo Long

Tôi là kiện tướng thể hình Quốc gia và là giảng viên khoa y Đại học Tây Nguyên. Sau 14 năm tập luyện thể hình và 7 năm thi đấu chuyên nghiệp, tôi đã giành được nhiều thành tích ấn tượng, trong đó bao gồm huy chương vàng hệ A 70 kg cúp CLB toàn quốc, huy chương vàng đôi nam nữ cúp CLB toàn quốc, top 4 bodybuilding Đông Nam Á, top 5 cổ điển thế giới. Tôi quyết định chia sẻ kiến thức giảm béo chuẩn y khoa, giúp mọi người đạt được nhiều kết quả đáng kinh ngạc.
Chúng tôi đã giúp được hàng nghìn người thay đổi cuộc sống và có được thân hình mơ ước trong một sức khỏe tốt. Tin đã và đang được lan truyền nhanh chóng.

Để có được thân hình như ý muốn có thể khiến bạn bối rối và khó chịu... Tôi biết điều đó.

Ngay từ lúc nhỏ, tôi từng bị sốt rét ác tính khiến gan và lá lách sưng độ 4, bụng chướng to.
 
Sau khi chữa khỏi bệnh sốt rét, tôi lại bị phơi nhiễm bệnh lý viêm gan B, khiến bản thân rơi vào tình trạng mệt mỏi, có thời điểm còn xuống 52 kg.
 
Trong một thời gian dài, ông Phan Bảo Long được bác sĩ khuyên nên hạn chế tập luyện nặng.
 
Chính từ những căn bệnh mắc phải khi còn bé đã thôi thúc tôi thi vào ngành Kỹ thuật Y học, Đại học Y khoa Huế.
 
Trong thời gian sau đó, tôi đã tìm đến các phòng gym và tập luyện nỗ lực, không ăn quá nhiều protein để tránh ảnh hưởng đến các hoạt động của gan.
 
Không dừng lại ở việc tập luyện để nâng cao sức khỏe cho bản thân, tôi cùng các cộng sự còn mở phòng tập, chia sẻ những bí quyết về giảm béo, chế độ ăn, các phương pháp tập luyện hiệu quả,…
 
Phương châm “30% vận động – 70% tập luyện” của tôi – Founder LMS đã được lan tỏa tới nhiều người, bao gồm cả những bạn sinh viên.
Tôi quyết định chia sẻ kiến thức của mình với càng nhiều người càng tốt và nén nó thành một vài chương trình tổng thể dựa trên loại cơ thể và mục tiêu tập luyện để giúp mọi người đạt được kết quả như tôi hoặc ít nhất là đạt được kết quả như họ mong muốn, nhanh nhất có thể.
 
Tôi đã phải trải qua những năm tháng bối rối và vật lộn với bệnh tật. Tôi đã rèn luyện và học tập chăm chỉ để chiến thắng các căn bệnh lúc nhỏ. Trong quá trình đó tôi đã tìm ra mọi thứ và chắt lọc nó thành các chương trình về các nguyên tắc quan trọng nhất có tác động lớn nhất, nhanh nhất, an toàn nhất và giúp chúng dễ dàng thực hiện.
 
Tôi muốn tạo ra các chương trình dễ thực hiện, giúp mọi người giảm cân và đạt được kết quả NHANH CHÓNG. Tôi biết nếu các chàng trai không nhìn thấy kết quả trong gương và cảm thấy kết quả trên cơ thể mình nhanh chóng, họ sẽ nản lòng và bỏ cuộc.

Đó là lý do tại sao tôi đã xây dựng chương trình "Giảm béo chuẩn y khoa" theo đúng cách mà tôi đã làm.

Đã có rất nhiều người có kết quả đáng kinh ngạc sau khi tham gia khóa học này. Bạn chỉ cần làm theo chính xác những gì tôi chia sẻ trong chương trình này và bạn sẽ thấy kết quả điên rồ trong gương. Bạn có thể lột xác khỏi cân nặng và mỡ của mình trong thời gian ngắn.
 
Khóa học này được xây dựng theo phương pháp chuẩn y khoa, bạn không thể thất bại miễn là bạn làm theo những gì tôi nói với bạn trong khóa học này.
 
Tôi đã thực hiện nó rất đơn giản, bạn thật sự chỉ cần tập luyện cái mà tôi bảo bạn làm và ăn những gì tôi bảo bạn ăn, kiên trì trong một khoảng thời gian và bạn sẽ trải qua sự thay đổi của cả cuộc đời.
 
Không phải vào một ngày nào đó tôi thức dậy và trở thành một kiện tướng thể hình Quốc gia.
 
Điều đó không tự nhiên xảy ra. Nó đến từ việc học và tìm hiểu khoa học về cách thức hoạt động của cơ thể và vạch ra các hệ thống có thể lặp lại lâu dài… kết quả thật đáng kinh ngạc.
 
Và đó là những gì tôi sẽ chia sẻ với bạn trong chương trình này.
 
Tôi biết từ việc giúp đỡ hàng nghìn khách hàng, việc giảm nhiều cân có vẻ khó khăn, nhưng tôi hy vọng bạn sẽ tin tưởng tôi, hoặc ít nhất là tin tưởng vào kết quả mà bạn sẽ thấy trên trang này của những người tham gia khóa học “Giảm béo chuẩn y khoa” trước đây của chúng tôi.
Nghe này, bạn chỉ cần kết hợp đúng loại hình đào tạo và loại dinh dưỡng phù hợp cho bản thân. Cơ thể bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc loại bỏ chất béo, cơ thể săn chắc và sức khỏe tốt khi bạn làm mọi thứ đúng cách.
 
Bạn sắp tìm hiểu những bí mật đốt cháy chất béo ngầm mà các vận động viên thể hình ưu tú, người mẫu thể hình chuyên nghiệp và người nổi tiếng sử dụng để giảm mỡ và giữ dáng cách nhanh chóng và an toàn nhất.
 
Tôi chắc chắn… Không có gì khác giúp bạn hiệu quả dài lâu. Đừng lo lắng, tôi sẽ giải thích tại sao điều đó xảy ra và tại sao điều đó không còn là THỰC TẾ của bạn nữa… vì vậy hãy tiếp tực xem…

Những
sự thất vọng này
có quen thuộc
với bạn?

Đó là lý do tại sao tôi xây dựng khóa học "Giảm béo chuẩn y khoa"! Những điều đó sẽ KHÔNG BAO GIỜ giữ bạn lại!

Chương trình kỹ thuật số 100%:

Không có sách hoặc đĩa DVD nào để gửi qua đường bưu điện hoặc bạn phải mang theo và làm thất lạc. Chỉ cần đăng nhập để có toàn quyền truy cập và bạn có thể bắt đầu tham gia khóa học của mình trong vài giây!

Chương trình được thiết kế cho mọi lứa tuổi:

Khóa học này cùng các video và sách điện tử kèm theo sẽ giải thích chi tiết giúp bạn dễ dàng theo dõi, không quan trọng bạn là người mới bắt đầu hay nâng cao.

Truy cập di động thuận tiện:

Tham gia khóa học chỉ bằng một chiếc điện thoại. Tập luyện theo hướng dẫn và có video giải thích cho mỗi bài tập trong lòng bàn tay của bạn. Mang theo bài tập luyện đến phòng tập và chỉ cần làm theo. Xem video để biết chính xác dáng người của bạn trông như thế nào với mỗi bài tập. Không bao giờ cảm thấy bối rối hoặc lúng túng tại phòng tập nữa.

Đảm bảo kết quả:

Chúng tôi đã bán được rất nhiều khóa học và tài liệu LMS - Giảm béo chuẩn y khoa (chỉ trong vài tháng) vì sự lan truyền nhanh chóng! Lý do chúng tôi mạnh dạn đưa ra cam kết hoàn lại tiền 100% là vì chúng tôi không ngại đặt tiền vào miệng của mình. Chương trình này được xây dựng khoa học, kế hoạch chuẩn chỉnh và rất nhiều người đã có kết quả. Chúng tôi rất tự tin.

Tại sao hầu hết các kế hoạch ăn kiêng và chương trình tập luyện mà bạn đã thử đều thất bại trong quá khứ...

Hầu hết các chương trình khác bạn đều đã THỬ chỉ để có một cơ thể mơ ước… nhưng thất bại thảm hại:
 
Lý do bạn đang xem thông tin về khóa học “Giảm béo chuẩn y khoa” ngay bây giờ chứ không phải một trong các chương trình khác của tôi, tất cả dựa trên 100% câu trả lời cho bài đánh giá thể lực của bạn trước đó.
 
Nếu bạn là một người có thân hình quá khổ và không thể giảm cân cho dù đã cố gắng thế nào, thì bạn nên tham gia chương trình giảm béo của tôi.
 
Điều đó là quan trọng. Tại sao tôi phải làm việc chăm chỉ để lập một chương trình cho từng loại cơ thể và mục tiêu? Bởi vì một kế hoạch phù hợp với tất cả các chương trình là nhảm nhí và chúng hoàn toàn không thể. Bạn chỉ cần nói cho chúng tôi biết mục tiêu của bạn, chúng tôi sẽ nghiên cứu loại cơ thể của bạn và tư vấn một chương trình thật sự phù hợp và hiệu quả.
 
Các loại cơ thể riêng sẽ có nhu cầu riêng và phù hợp. Nếu bạn chọn sai chương trình phù hợp với loại cơ thể của mình, bạn có thể nhận được kết quả nhỏ lúc đầu, nhưng sẽ nhanh chóng đạt được mức ổn định đáng thất vọng.

Sự thật: Bạn CẦN một chương trình tập luyện và chế độ dinh dưỡng được xây dựng cho loại cơ thể và mục tiêu của bạn

Hầu hết các “chuyên gia” thể hình họ không muốn bỏ thời gian, tiền bạc để nghiên cứu xây dựng, thử nghiệm một chương trình cho từng loại cơ thể. Nó thực sự rất khó. Vì vậy, những gì họ làm đó là có 1 chương trình và nói rằng nó phù hợp với tất cả mọi người, cho tất cả loại cơ thể. Đó là một lời nói dối trắng trợn.

Mọi người sẵn sàng kiếm tiền nhanh chóng:

Một thực tế đáng buồn của thế giới thể hình ngày nay là mọi người không tham gia vì đam mê hay thực sự muốn giúp mọi người đạt được kết quả như họ mơ ước. Họ tham gia để có thể kiếm tiền nhanh chóng.
 
Điều này có nghĩa là họ sẽ cùng nhau xây dựng một chương trình không dựa trên khoa học hoặc bất kỳ loại kết quả lặp lại nào. Họ hứa với tất cả mọi người, nhưng không đảm bảo kết quả hoặc không cam kết hoàn tiền và khiến mọi người trở nên tồi tệ hơn sau một thời gian.
 
Họ lấy tiền của mọi người, đưa họ vào một chương trình tồi tệ được xây dựng không nhằm mục đích gì ngoài sự thất vọng và cuối cùng người dùng bỏ cuộc vì thiếu kết quả.
 
Tôi muốn bạn tránh tất cả những điều tệ hại đó và tham gia một chương trình được thiết kế phù hợp cho loại cơ thể và mục tiêu của bạn…

Những gì bạn có thể mong đợi từ chương trình "Giảm béo chuẩn y khoa"

Chương trình giảm cân giảm mỡ chỉ trong vài tuần

Chúng tôi không đùa khi tôi nói rằng chúng tôi “nắm tay” bạn để hướng dẫn. Chúng tôi cung cấp cho bạn các chương trình tập luyện hiệu quả nhất có thể để tăng đáng kể hiệu quả.
Mỗi bài tập trong hướng dẫn này đều được tôi và các huấn luyện viên của LMS lựa chọn một cách có chiến lược để giúp bạn biến cơ thể mình thành một cỗ máy đốt cháy chất béo.
Mỗi bài tập đều đi kèm với các video tham khảo về động tác được thực hiện và mô tả chi tiết về cách thức và lý do thực hiện từng bài tập để bạn có thể xem và hiểu cách thực hiện. Bạn sẽ không bao giờ bối rối trong phòng tập nữa.
 
Nếu bạn làm theo chương trình như hướng dẫn, bạn sẽ có những cải tiến về cơ thể qua từng giai đoạn.
Nếu bạn sẵn sàng tuân theo chương trình mà không nản lòng hay bỏ bước…cơ thể bạn sẽ biến đổi mạnh mẽ giống như hàng nghìn người khác đã và đang sử dụng hệ thống này.
Tập luyện nhanh trong 45 phút, giúp bạn vào và ra khỏi phòng tập nhanh chóng.
 
Các bài tập của tôi trong chương trình này liên quan đến cái được gọi là “Hiệu ứng đốt cháy” khiến bạn đốt cháy chất béo cách khoa học.
 
Các buổi tập ngắn giúp tăng tốc độ giảm mỡ nhanh chóng và giúp bạn đốt cháy chất béo trong 48 giờ sau buổi tập.
 
Các bài tập cơ bụng cắt nhỏ để cơ bụng của bạn trông thật tuyệt vời sau khi loại bỏ lớp mỡ cơ thể bao phủ chúng.
 
Giao diện di động thân thiện với người dùng để bạn có thể mang theo các bài tập luyện của mình trên điện thoại và dễ dàng theo dõi.

CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG
THEO KẾ HOẠCH HỢP LÝ

Bạn sẽ không còn phải đau đầu hay đoán mò nữa…
Ăn kiêng để loại bỏ chất béo và xây dựng cơ thể như mong ước cách an toàn và khoa học. Có một số tỷ lệ nhất định mà bạn phải tuân theo đối với từng chất dinh dưỡng dung nạp vào cơ thể, nếu tuân theo đúng cách, sẽ đánh lừa cơ thể bạn sử dụng chất béo làm nguồn nhiên liệu chính, dẫn đến việc cơ thể bạn ăn hết chất béo dự trữ ngay cả khi bạn ngủ.
 
Kiểu ăn kiêng này rất quan trọng đối với những người cần giảm nhiều mỡ trong cơ thể nhanh chóng và an toàn.
 
Hầu hết mọi người cố gắng tập luyện như “nô lệ” tại phòng tập, tập luyện gấp đôi so với mức cần thiết, nhưng lại liên tục thất vọng với kết quả mà mình nhìn thấy trong gương…
 
Nếu bạn không biết khoa học đằng sau cách ăn kiêng giảm mỡ tăng cơ, bạn sẽ mãi mãi thất vọng, lúc nào cũng cảm thấy đói và không bao giờ đạt được tỷ lệ mỡ cơ thể thấp như vậy.
Hướng dẫn này sẽ chia sẻ với bạn một số chiến lược ăn kiêng và một vài công thức đơn giản để bạn có thể tính toán và tùy chỉnh chế độ ăn kiêng chính xác mà bạn cần để giảm mỡ thừa.
Thật kỳ lạ khi bạn hiểu điều này, bạn thực sự cảm thấy mình giống như một nhà khoa học có thể điều chỉnh cơ thể của chính mình để loại bỏ chất béo hoặc thêm cơ, bất cứ khi nào bạn muốn. Đó là một cảm giác ‘vui vẻ’ khi biết rằng bạn sẽ không bao giờ phải đoán mò nữa. Chỉ cần làm theo các công thức tôi cung cấp cho bạn. Nếu bạn chưa từng làm điều này? Hãy nhìn vào gương và bây giờ bạn đã có câu trả lời cho lý do tại sao bạn không có thân hình như mong muốn.

BỔ SUNG CHẤT HỖ TRỢ

Khi nói đến các chất bổ sung, chúng tôi khuyên bạn đừng mua một thứ gì cho đến khi bạn đọc cuốn sách này. Có rất nhiều chất bổ sung không an toàn và không làm được gì ngoài việc lãng phí tiền và gây hại cho cơ thể của bạn.
 
Ngoài ra còn có một số chất bổ sung có thể có tác động quan trọng đến việc tăng tốc độ phục hồi, tăng sức mạnh và tăng thêm khối lượng cơ bắp. Chúng tôi cung cấp cho bạn chính xác điều gì là quan trọng và chính xác cho chất bổ sung nào xứng đáng với tiền bạc và thời gian của bạn và chất nào không.

LMS - Giảm béo chuẩn y khoa có thực sự hiệu quả không? Hãy nhìn xem...

Hàng ngàn người đã đưa ra quyết định đúng đắn. Đó là bởi vì các chương trình của chúng tôi mang lại kết quả đáng kinh ngạc. Đó không phải là khoe. Nhưng khách hàng của LMS đã và đang tiếp tục chứng minh điều đó ngày này qua ngày khác.

Here is what people are saying about V Shred...

Coach Online

Quá trình từ tư vấn đến thiết kế chế độ dinh dưỡng hay tập luyện, hướng dẫn và theo dõi bữa ăn, chia sẻ kiến thức đều diễn ra thông qua các kênh Online như: Facebook, Zalo… vì thế vẫn sẽ đảm bảo được kết quả, mục tiêu của bạn.

Coach Online LMS Giảm béo chuẩn y khoa

Giảm cân bằng phương pháp chuẩn y khoa LMS với huấn luyện viên trực tuyến – Coach online thực sự là lựa chọn tốt cho người chưa có điều kiện về thời gian lẫn tài chính để tập với huấn luyện viên tại phòng tập. Ngoài việc hoàn thành mục tiêu giảm cân của từng cá nhân bạn sẽ có được những kiến thức cơ bản trong tập luyện, cũng như chế độ dinh dưỡng đảm bảo sức khỏe giúp bạn tự duy trì về sau.

PT hướng dẫn tập luyện

Huấn luyện trực tuyến (hay PT Online) hiện đang trở thành một xu hướng vì tính tiện lợi, tiết kiệm mà vẫn đảm bảo hiệu quả. Bạn có thể linh động thời gian và không gian. Tập luyện 1 kèm 1 dưới sự giám sát của Huấn luyện viên trực tuyến. Huấn luyện viên luôn theo sát, chăm sóc, giải đáp mọi thắc mắc của bạn 24/7.

Chương trình hợp lý và hiệu quả

Chế độ ăn đảm bảo đúng – đủ hàm lượng chất dinh dưỡng. Sau quá trình tập luyện 1 tháng bạn có thể giảm từ 5-12kg tùy theo thể trạng/cơ địa của mỗi người mà cơ thể vẫn khỏe mạnh và thoải mái. Đặc biệt các bữa ăn được chế biến đơn giản, rẻ và dễ áp dụng.

Coach dinh dưỡng 24/7

Bác sĩ dinh dưỡng của LMS sẽ thiết lập một chế độ tập luyện, dinh dưỡng khoa học được lên kế hoạch theo lộ trình cá nhân hóa – riêng biệt cho từng người dựa trên độ tuổi, chiều cao cân nặng, tình trạng bệnh lý, công việc… Bạn không phải thực hiện phương pháp phản khoa học nào, nhịn ăn hay cắt giảm thành phần dinh dưỡng….

Phương pháp giảm cân LMS

Phương pháp LMS là sự kết hợp giữa yếu tố dinh dưỡng đúng, khoa học vận động và y học bổ sung, giúp bạn đạt kết quả nhanh chóng, an toàn, hiệu quả và đúng khoa học.Bạn duy trì được cân nặng và vóc dáng thon gọn nhờ kiến thức đúng, hình thành thói quen tốt trong ăn uống và luyện tập.

Giáo án tập luyện và dinh dưỡng

Bộ giáo án tập luyện được thiết kế riêng biệt, phù hợp với nhu cầu và tình trạng sức khỏe của mỗi cá nhân. Qua giáo án, bạn có thể nắm bắt được các bài tập, các nhóm cơ hay cách thực hiện động tác như nào cho chính xác.

Ưu điểm cốt lõi

Giáo án do bác sĩ dinh dưỡng trực tiếp soạn thảo giúp hấp thụ đúng – đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Tạo thói quen tốt về ăn uống clear & clean, thiết lập một chế độ ăn uống sinh hoạt theo giờ giấc giúp tinh thần thoải mái. Giải quyết các bệnh lý, giảm mỡ nhanh chóng – hiệu quả – an toàn – khoa học.

Nhìn xem NHỮNG DÒNG bên dưới:

Nếu bạn đã từng vật lộn với việc tập luyện hoặc từng bỏ cuộc vì thất vọng với kết quả của mình hoặc hoàn toàn bối rối không biết phải làm gì, thì khóa học online Giảm béo chuẩn y khoa chính là thứ bạn đang tìm kiếm.
 
Chúng tôi đã vạch ra mọi thứ cho bạn, bạn chỉ cần tuân theo chương trình và. Bạn không thể thất bại nếu bạn làm những gì chúng tôi nói! Tôi đảm bảo điều đó. Và tôi sẵn sàng hỗ trợ nó bằng…

Kết quả nhanh chóng ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN

Hãy dùng thử Kế hoạch tập luyện và ăn kiêng được cá nhân hóa của tôi trong 30 ngày. Nếu bạn không hoàn toàn hài lòng với kết quả chuyển đổi mà bạn thấy, thì tôi nhấn mạnh rằng bạn hãy liên hệ với tôi để được hoàn lại tiền đầy đủ.
Hãy tiếp tục và nhấp vào liên kết bên dưới để chúng ta có thể bắt đầu ngay hôm nay…
 
Nếu bạn có ý định tận dụng cơ hội này, tôi mong bạn HÃY HÀNH ĐỘNG NGAY BÂY GIỜ…

Founder LSM - Giảm béo chuẩn y khoa

Phan Bảo Long là vận động viên, huấn luyện viên và giảng viên y khoa đạt nhiều thành tích cao trong các cuộc thi thể hình. Trong năm 2020, anh giành 2 huy chương vàng và 1 huy chương bạc quốc gia đang giảng dạy tại đại học Tây Nguyên. Đặc biệt, anh là Founder LMS – Giảm Béo Chuẩn Y Khoa và LMS Academy.
 
Chặng đường đến với thân hình cường tráng của ông Phan Bảo Long gặp rất nhiều thách thức. Ngay từ khi còn nhỏ, Founder của LMS Academy nhiễm bệnh lý viêm gan B, cơ thể yếu ớt mệt mỏi và chỉ còn 52 kg phải hạn chế tập luyện nặng. Chính từ những căn bệnh mắc phải khi còn bé đã thôi thúc ông Phan Bảo Long thi vào ngành Kỹ thuật Y học, Đại học Y khoa Huế và thành công với LMC Academy.

Định hướng và thiết kế chương trình hoàn hảo cho các bạn mới bắt đầu

Có kết quả chỉ sau 30 ngày

Dinh dưỡng giảm béo

Bổ sung chất hỗ trợ

BẠN SẼ LÀ NGƯỜI TIẾP THEO...?